ตะกร้าสินค้า
Gallery รวมภาพ
ซีรีย์แผ่นต่อ ยังไม่จบ
ละครไทย
ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน ซับไทย
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง ซับไทย
ซีรี่ย์จีน หนังจีนชุด
Running Man ซับไทย
Running Man พากย์ไทย
สารคดี สื่อการเรียนรู้
We got maried


Online: 82 user


dvd : ละครไทย วาสนารัก - WasanaRak dvd 5แผ่นจบ
ชื่อเรื่อง:dvd : ละครไทย วาสนารัก - WasanaRak dvd 5แผ่นจบ

dvd [Be Melodramatic สามสิบทั้งที ขอมีรักดีๆได้ไหม ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย dvd 4แผ่นจบ
ชื่อเรื่อง:dvd [Be Melodramatic สามสิบทั้งที ขอมีรักดีๆได้ไหม ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย dvd 4แผ่นจบ
เนื้อหา:dvd [Be Melodramatic สามสิบทั้งที ขอมีรักดีๆได้ไหม ซีรี่ย์เกาหลี

[จีนซับไทย]-ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the Kitchen) [dvd 4แผ่น END]
ชื่อเรื่อง:[จีนซับไทย]-ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the Kitchen) [dvd 4แผ่น END]
เนื้อหา:[จีนซับไทย]-ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the Kitchen)

 www.madu-dvd.com

ซีรีย์ ออกใหม่ 2018

[dvd ซีรี่ย์จีน]-กระบี่แค้นคำรณ [Big Flag Heroes] [พากย์ไทย] dvd 8แผ่นจบ
                                                         
                                                         
                                                        
                                                       à¸‹à¸µà¸£à¸µà¹ˆà¸¢à¹Œà¸ˆà¸µà¸™ พากษ์ไทย ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (Tribes and Empires storm of Prophecy)dvd 18 แผ่นจบ
ซีรี่ย์จีน พากษ์ไทย ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (Tribes and Empires storm of Prophecy)dvd 18 แผ่นจบ                                                                                                                   dvd ซีรี่ย์จีน The Eternal Love 2 ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า 2 dvd 6แผ่นจบ
dvd ซีรี่ย์จีน The Eternal Love 2 ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า 2 dvd 6แผ่นจบ

                                                            ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย 
                                                       
                                                       
                                                      หมวด: ละครไทย / dvd ละครไทย ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ - My Precious Bad Luck dvd 5แผ่นจบ


ชื่อสินค้า :dvd ละครไทย ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ - My Precious Bad Luck dvd 5แผ่นจบ
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
ไม่สกรีน (5แผ่น) ราคา฿90 ชุด
สกรีน (5แผ่น) ราคา฿150 ชุด
Boxset (5แผ่น) ราคา฿200 ชุด
ปก (1แผ่น) ราคา฿10 ชุดรายละเอียด : ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เรื่องย่อละครช่อง 3 ลัคกี้ แม่เซลล์สาว ที่อยากมีชีวิตที่ดี มีเนื้อคู่ที่ใช่ จึงต้องพึ่งทั้งของขลังและพิธีกรรมหนุนดวง รวมถึงเรื่องราวการฆาตกรรมที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องซะงั้น ลัคกี้ จะฟันฝ่าทั้งหัวใจและดวง ไปได้อย่างไร ? ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
เรื่องย่อ :
      ลัคนา หรือ ลัคกี้ (แปลว่าโชคดี ทุกคนเรียกสั้นๆ ว่า กี้) ลัคนาเป็นพนักงานขายที่ บริษัท แอ็กซ์ คอสเมติก ผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำ มีเพื่อนสนิทคือ มานพ (หรือ แมน) หมอดูคือหลักยึดเหนี่ยวของลัคนา แทนพ่อที่ตายไป แต่ยึดอะไรแม่ไม่ได้ เพราะลัคนาคือลูกชัง เนื่องจากดันเกิดในเวลาตกฟากที่เป็นอริกับ อิงบุญ พาทั้งพ่อแม่ตกงาน กว่าจะลืมตาอ้าปากได้ก็ตอนที่มี พูนลาภ (หรือ เกรท ที่แปลว่ายิ่งใหญ่) ออกมาลืมตาดูโลก พูนลาภจึงกลายเป็นลูกรัก และพ่วงตำแหน่งมาสคอตเรียกโชคลาภประจำครอบครัว เพราะพูนลาภทำงานพิเศษหาเงินได้มากกว่าลัคนา ที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยกว่าพี่ ทำให้พูนลาภรับจ๊อบเป็นเอ็มซี และรีวิวสินค้าต่าง ๆ
      ลัคนาต้องแบกรับภาระการผ่อนบ้าน ค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่าเล่าเรียนของพูนลาภ แล้วยังต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งเป็นค่าทำพิธีสะเดาะเคราะห์ทุกเดือนให้กับ เจ้าแม่หมอนทอง หรือ ป้าหมอน ร่างทรงเทพจิตสัมผัส ที่ลัคนายกให้เป็นที่ปรึกษาทางจิตวิญญาณ !! เปิดตำหนักใหญ่โตอยู่ละแวกบ้านเดียวกัน ไม่มีใครรู้เลยว่าป้าหมอนเป็นคนที่พรสวรรค์ด้านทำนานทายทัก แต่ถูกความโลภเข้าครอบงำ หลัง ๆ มีเพียงความมั่วเพราะหวังเงินทำพิธีเท่านั้น
      ลัคนาต้องใส่เสื้อผ้าสีฉูดฉาด ถูกโฉลกตามวันและก้าวเท้าขวาออกจากบ้านทุกครั้ง พร้อมกระทืบสามครั้งเอาฤกษ์เอาชัย ห้ามขาดห้ามเกิน ถ้าวันไหนลืมทำตามกฎข้อนี้...วันนั้นทั้งวันลัคนาจะหมดความมั่นใจไปทันที เช้าวันนี้ลัคนาทำทุกอย่างเป๊ะ เช็กดวงชะตารายวัน  ดวงวันนี้ท่านจะพบพานเนื้อคู่แต่ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ !! จะส่งผลให้เสียทรัพย์ !!  แล้ว...จิ้งจกร้องทักอีก ลัคนาไหว้ฟ้าดิน ขออนุญาตออกจากบ้าน
      ลัคนาวิ่งออกจากบ้านอย่างไม่มั่นใจ ลัคนาใช้บริการมอเตอร์ไซด์วินเป็นประจำและหยิบมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งถอยออกมาแต่ยังผ่อนไม่หมด ยังไม่ทันไร เสียงเบรกรถกะทันหันดังเอี๊ยด !! เฉี่ยวชนคุณป้าล้ม รถเก๋งคันหลังที่ตามมาติด ๆ เหยียบเอาโทรศัพท์แตกละเอียด ลัคนาทำได้เพียงอ้าปากค้างตะลึงตรึงโป๊ะในความหล่อเทพของเจ้าของรถ เนื้อคู่มายืนอยู่ตรงหน้าตามคำทำนาย !! แต่แล้วก็ต้องรับยาสลายมโน เขาคือ โชคบดี ปานบัวเอี่ยม แฟนเก่าสมัยมหาวิทยาลัยแต่โชคบดีในตอนนั้น ทั้งอ้วน เนิร์ดสิวเขรอะ ใส่แว่นตาหนาเตอะ และลัคนาก็เป็นฝ่ายบอกเลิกโชคบดี ลัคนาไม่อยากให้โชคบดีจำเธอได้ว่าเธอคืออดีตผู้หญิงใจร้ายคนนั้นที่เทโชคบดี ก่อนจะแยกกันที่รพ.คุณป้าขอบคุณที่ช่วยเหลือ และบอกกับลัคนาว่า  ความดีงามจะคุ้มครองเธอและจะนำพาให้ได้พบเจอทูตสวรรค์ชี้ทางสว่าง  ทูตสวรรค์คือใคร แต่ลัคนามั่นใจต้องเป็นเรื่องราวดี ๆ
      ป้าหมอนเคยทำนายเอาไว้ว่า พื้นดวงเธอจะมีเนื้อคู่เป็นผู้มีอันจะกิน แล้วเธอก็ได้พบกับ กำยำ หรือ กาย ไฮโซหนุ่มหล่อเพลย์บอยขวัญใจสาว ๆ ลูกชายคนเล็กของ พาที ประธานบริษัท โดยบังเอิญ ลัคนามั่นใจนี่แหละทูตสวรรค์ !! ลัคนาพร่ำเพ้อถึงกายมาก
      กายเข้ามาทำงานที่แอ็กซ์ฯ เพราะถูกยื่นคำขาดจาก กำยาน หรือ กิ่ง ผู้เป็นแม่จอมบงการให้เลิกทำตัวเหลวไหล เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้พาทีผู้เป็นพ่อยอมรับในความสามารถและยกตำแหน่งประธานให้ โดยได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่จาก พันธกานต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ลูกเลี้ยงของ พาทีและกิ่ง กิ่งจัดการให้พันธกานต์แต่งงานกับดาวิกา ลูกสาวของเพื่อนกิ่ง พันธกานต์ยอมแต่งงานทั้ง ๆ ที่รักอยู่กับ ฐิตาวรรณ ซีเนียร์ฝ่ายขายมากฝีมือดีของบริษัท
      ลัคนาเดินคอตกเข้าออฟฟิศ แล้วก็แทบช็อกเมื่อพบว่าโชคบดีเข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกับเธอ ยิ่งหนียิ่งเจอคือสัจธรรม โชคบดีตั้งใจทำงาน โดยที่ไม่มีใครรู้เป้าหมายที่ซ่อนเร้นของการเข้ามา... โชคบดีเปลี่ยนนามสกุล เข้ามาทำงานที่แอ็กซ์ฯ โดยมี เนื้อแพร เพื่อนสนิทคอยให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้โชคบดีเข้ามาหาหลักฐานการตายของ โชคชัย พี่ชายของโชคบดี เพราะครอบครัวของโชคบดีไม่เชื่อว่าโชคชัยตายเพราะอุบัติเหตุตามที่ตำรวจสรุปสำนวนคดี หลังจากที่พบศพในบ่อบำบัดน้ำเสียของโรงงานแอ็กซ์ฯ และไม่พบหลักฐานใด ๆ ในคืนเกิดเหตุ
      โชคบดีทำให้บรรยากาศในออฟฟิศมีชีวิตชีวา แม้แต่แมนและ น้องเลิฟ พนักงานสาวก็พลอยหลงเสน่ห์โชคบดีไปด้วย น้องเลิฟอ่อยโชคบดีจนลัคนาเริ่มออกอาการหมั่นไส้ แต่ไม่พ้นสายตาของแมน เพื่อนสาวที่คอยเยาะเย้ยในความโง่ของเธอที่ทิ้งโชคบดีไป ลัคนามักหาเรื่องเหน็บแนมใส่ร้ายโชคบดีอยู่เสมอ จนน้องเลิฟเริ่มสงสัยว่าทั้งคู่มีเรื่องบาดหมางอะไรกัน
      ลัคนาได้รับคำเตือนให้ระวังกาย เพราะเขาเป็นคนเจ้าชู้ ถ้าไม่อยากถูกฟันแล้วทิ้ง และลัคนาอาจจะเดือดร้อนได้ถ้าเรื่องถึงหูกิ่ง แต่แล้วกิ่งก็รู้เรื่องจนได้ จากการคาบข่าวไปบอกของ เจ๊หมู หัวหน้าฝ่ายบุคคล กายตั้งใจหลอกใช้ลัคนา แต่ทำ ให้กายรู้สึกรักลัคนาขึ้นมาจนอยากจะจริงจังด้วย
      อิงบุญตื่นเต้นดีใจยิ่งกว่าถูกหวยชุด ที่เห็นลูกชายเจ้าของบริษัทแสดงความสนใจในตัวลัคนา ประตูดวงกำลังเปิด ตามคำทำนายของป้าหมอนแล้ว !! อิงบุญและป้าหมอนช่วยกันสะกดจิตลัคนาให้จับกาย !! เพราะมีคุณสมบัติเป็นเนื้อคู่ของลัคนาทุกประการ ลัคนาตัดสินใจลองคบหากับกาย ทวนกระแสเสียงเม้าท์มอยนินทาในแง่ร้าย ส่วนคนที่หวั่นไหวแต่ไม่แสดงออกคือโชคบดี เพราะความสนิทสนมในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ทำให้โชคบดีผูกพันและยังคงรักลัคนามาตลอด
      โชคบดีสนิทสนมกับฐิตามากขึ้น ทำให้ลัคนาเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่มีใจให้กัน ลัคนาเริ่มอึดอัดกับการเป็นแฟนกาย แต่กลับสบายใจเมื่ออยู่กับโชคบดี เลยตัดสินใจเลิกกับกาย กายเสียใจมากพยายามง้อลัคนา ลัคนาไม่กล้าบอกแม่ว่าเลิกกับกายแล้ว จนกระทั่งความแตก อิงบุญแทบบ้าแทบอยากจะแหกอกลัคนา เพราะไปกู้เงินนอกระบบมาให้ป้าหมอนทำพิธีผูกดวงลัคนากับกาย
      โชคบดีตัดสินใจเล่าเรื่องพี่ชายให้ลัคนาฟัง ลัคนาเดินหน้าคอยช่วยเหลือโชคบดี สืบหาสาเหตุการเสียชีวิตของโชคชัย จนพบเบาะแสบางอย่างแต่ยังไม่มีหลักฐาน กายถูกจับพบหลักฐานการโกงบริษัท พันธกานต์ขอลาออกเพราะต้องการรับผิดชอบที่สอนงานกายไม่ดีและทำให้บริษัทวุ่นวาย
      โชคบดีสารภาพรักลัคนา จู่ๆ ก็รู้สึกว่ามีใครบางคนมองอยู่ มีผู้หญิงยืนจ้องหน้าแล้วชี้ ผู้ชายคนนี้เป็นตัวซวย อยู่กับเขาชีวิตจะมีแต่เรื่องร้ายๆ ตึง !! ลัคนาอึ้งปล่อยมือโชคบดี คนที่อยู่กับเรื่องดวงมาทั้งชีวิตแบบลัคนา จะตัดสินใจเชื่อดวง หรือเชื่อผู้ชายที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
      จำไว้นะ ไม่มีคาถาหรือพรข้อใดที่ปัดเป่าภยันตรายทุกอย่างจากชีวิตเราไปได้ตลอดหรอก สมองและสองมือของเราเองนี่แหล่ะ ที่จะทำนายชีวิตของเราได้แม่นยำที่สุด รังสรรค์พรทุกประการให้เป็นจริงได้ก็คือเรา จะพลิกวิกฤติเป็นโอกาสได้ก็คือเรา...มีแต่เราเท่านั้น07-10-2020 Views: 440

หมวดสินค้า: ละครไทย

dvd : ละครไทย วาสนารัก - WasanaRak dvd 5แผ่นจบ
dvd : ละครไทย วาสนารัก - WasanaRak dvd 5แผ่นจบ
dvd ละครไทย ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ - My Precious Bad Luck  dvd 5แผ่นจบ
dvd ละครไทย ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ - My Precious Bad Luck dvd 5แผ่นจบ
dvd ละครไทย ฉันชื่อบุษบา (Chan Chue Butsaba) dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย ฉันชื่อบุษบา (Chan Chue Butsaba) dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย HOOK รักหมัดหนัก (HOOK Rak Mat Nak) dvd 4แผ่นจบ End
dvd ละครไทย HOOK รักหมัดหนัก (HOOK Rak Mat Nak) dvd 4แผ่นจบ End
dvd ละครไทย ห้องนี้ไม่มีห่วย (The Underclass) dvd 3แผ่นจบ End
dvd ละครไทย ห้องนี้ไม่มีห่วย (The Underclass) dvd 3แผ่นจบ End
DVD ละครไทย : Club Friday The Series 12 (Uncharted Love รักซ่อนเร้น) ตอน รักซับซ้อน 1 แผ่นจบ
DVD ละครไทย : Club Friday The Series 12 (Uncharted Love รักซ่อนเร้น) ตอน รักซับซ้อน 1 แผ่นจบ
DVD ละครไทย : เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether (ไบร์ท วชิรวิชญ์ + วิน เมธวิน) dvd  2แผ่นจบ
DVD ละครไทย : เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether (ไบร์ท วชิรวิชญ์ + วิน เมธวิน) dvd 2แผ่นจบ
dvd ละครไทย เริงริตา (Roeng Ri Ta) dvd 5 แผ่นจบ
dvd ละครไทย เริงริตา (Roeng Ri Ta) dvd 5 แผ่นจบ
dvd ละครไทย ไฟสิ้นเชื้อ (Fai Sin Chuea) ละครไทย dvd 5 แผ่นจบ
dvd ละครไทย ไฟสิ้นเชื้อ (Fai Sin Chuea) ละครไทย dvd 5 แผ่นจบ
dvd ละครไทย เมียอาชีพ (Mia Achip) dvd 5 แผ่นจบ
dvd ละครไทย เมียอาชีพ (Mia Achip) dvd 5 แผ่นจบ
[ละครไทย]-โซ่เวรี (So Weri) Ch.7 [พากย์ไทย] dvd 5แผ่นจบ
[ละครไทย]-โซ่เวรี (So Weri) Ch.7 [พากย์ไทย] dvd 5แผ่นจบ
[ละครไทย] dvd พรหมพิศวาส - Phrom Phitsawat dvd 4 แผ่นจบ
[ละครไทย] dvd พรหมพิศวาส - Phrom Phitsawat dvd 4 แผ่นจบ
dvd คนเหนือฅน (Khon Nuea Khon) [พากย์ไทย] dvd 5 แผ่นจบ
dvd คนเหนือฅน (Khon Nuea Khon) [พากย์ไทย] dvd 5 แผ่นจบ
dvd เล่ห์เกมรัก (Le Kem Rak) - dvd 5 แผ่นจบ
dvd เล่ห์เกมรัก (Le Kem Rak) - dvd 5 แผ่นจบ
[ละครไทย]พรหมพิศวาส 2020- Phrom Phitsawat  [ช่อง 7 สี]-[dvd 5แผ่นจบ]
[ละครไทย]พรหมพิศวาส 2020- Phrom Phitsawat [ช่อง 7 สี]-[dvd 5แผ่นจบ]หน้าแรก  |  วิธีการสั่งซื้อ  |  รูปแบบสินค้า  |  แจ้งชำระเงิน  |  รายชื่อจัดส่งสินค้า  |  การรับประกัน |Admin
Copyright©2020 madu-dvd.com / Email: